Nối tóc Hàn Quốc

Nối tóc Hàn Quốc  – phong cách thời thượng

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, kỹ thuật nối tóc bằng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc được đưa vào ứng dụng cho lĩnh vực nối tóc thành công với giá trị hoàn hảo nhất. Thế giới Tóc Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiên phong áp dụng kỹ thuật mới và ưu việt này để nối tóc cho khách hàng. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi trong ứng dụng kỹ thuật nối tóc chỉ siêu mảnh Hàn Quốc là: Thỏa mãn sáng tạo không ngừng và mang lại cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ tóc hoàn toàn vượt trội.

01 Noi toc 2

Nối tóc bằng chỉ Hàn Quốc – sợi tóc liên kết chắc và khỏe hơn tất cả những mối nối bằng chất liệu khác trước bất cứ tác động nào

Ưu điểm nổi bật:

 • Nối tóc Hàn Quốc là kỹ thuật nối tóc tiên tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay với 100% không lẫn tạp chất, và không chứa hóa chất như các sản phẩm nối tóc trước đây.
 • Kỹ thuật Nối tóc Hàn Quốc khắc phục hoàn hảo tất cả những nhược điểm mà kỹ thuật nối tóc khác mắc phải: Không lộ dấu nối, không vướng víu, không làm tóc thật hư tổn, không hại da đầu, độ bám dính cao và có thể tồn tại vĩnh viễn như tóc thật.
 • Sợi chỉ Hàn Quốc mảnh đến mức trong suốt nhưng có độ đàn hồi và bám dính cực tốt, giữ cho mối nối không bị bung tuột dù bị kích thích nóng hay lạnh, uốn nhuộm hay duỗi.
 • uu-diem-noi-toc
 • Tóc sau khi nối bằng sợi chỉ Hàn Quốc có thể sấy, gội, uốn, duỗi bình thường.

Quy trình Nối tóc Hàn Quốc

 

Quy trình nối tóc bằng chỉ Hàn Quốc đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ. Với bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các quy trình nối tóc sẽ được thực hiện theo các bước chuẩn tại các salon ở Hàn Quốc.

Bước 1: Chọn tóc nối phù hợp với độ dài và màu sắc tóc thật của bạn

Bước 2: Chia tóc thành từng lọn nhỏ nhỏ, với mỗi lọn sẽ tiến hành nối với nhau bằng chỉ Hàn Quốc một cách tỉ mỉ và cẩn thận mà không dùng bất cứ loại hóa chất nào. Thực hiện lần lượt cho đến hết mái tóc. Sau khi nối, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ độ chắc chắn của mái tóc sau khi nối

Bước 3: Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc tóc nối sao cho giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên nhất

Bảng giá

Thế giới Tóc Hàn Quốc cam đoan cung cấp dịch vụ chất lượng với tóc nối 100% là tóc tự nhiên chưa qua xử lý hóa chất, sợi bằng nhau, không lẫn tóc con, tóc hư gãy. Kỹ thuật được thực hiện bởi chuyên gia nối tóc tay nghề cao đảm bảo mối nối bền, chắc, êm, không bắt chéo lung tung, không lộ tầng, lộ mối nối, tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, không nặng nề hay đau đầu. Sau nối có thể gội, chải hay uốn duỗi một cách bình thường mà không phải giữ gìn.
Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tóc Hàn Quốc cam kết sẽ cung cấp mức giá hoàn toàn tương xứng.

Độ dài tóc nối Giá nối
Độ dài 60 cm  1.400.000đ/ 1 lạng
Độ dài 70 cm 1.600.000đ/ 1 lạng
Độ dài 90 cm 1.800.000đ/ 1 lạng
*Mức dao động dùng để áp dụng tính theo gam cho tóc dày.

Bảo hành

Thebaohanh_TocHanQuoc1

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tóc Hàn Quốc cam kết bảo hành tóc nối cho quý khách trong vòng 3 tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ tại salon:  Tóc 100 % nguồn gốc tự nhiên bền đẹp, không bung, không lộ mối nối, cho cảm giác nhẹ nhàng và hoàn toàn không kích ứng da đầu. Tuy nhiên, Tóc Hàn Quốc chỉ bảo hành trong các trường hợp mối tóc nối bị bung tuột tự nhiên mà không chịu tác động mạnh từ bên ngoài hay các kích ứng cho da đầu do các sản phẩm sử dụng trong quá trình nối tóc gây ra.

Một số hình ảnh thực tế của khách hàng tại Thế Giới Tóc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

 • Nối tóc Hàn Quốc

Đặt hẹn ngay
Liên hệ ngay Tóc Hàn Quốc Tầng 2 - Hoàn Mỹ Beauty Centre - 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Các tin liên quan

Đăng bình luận